Vì Sao Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu Trở Thành Lựa Chọn Số 1 Của Nhà Đầu Tư?

  05/04/22

Bà Rịa Vũng Tàu được biết đến là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Là một trong những trung tâm tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông vận tải và giáo dục. Đặc biệt là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh cùng nhiều bãi biển đẹp, Vũng Tàu trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Cũng từ đó nơi đây trở thành miếng đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Và phân khúc đất nền Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những thị trường đang sôi nổi nhất hiện nay. Hãy cùng Asia New Time tìm hiểu lý do Vũng Tàu trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

1. Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu trở thành cơn sốt cho thị trường bất động sản miền Nam

Ở thời điểm hiện tại đất nền Bà Rịa Vũng Tàu đang là kênh đầu tư hot nhất với các dự án đất nền phân lô, có sổ từng nền, pháp lý rõ ràng. Không chỉ là đất nền dự án mà đất dân cư tại nhiều khu vực khác tại Bà Rịa Vũng Tàu đang chứng kiến sự tăng giá nhanh chóng và mạnh mẽ. Theo đó giao dịch mua bán đất nền bà rịa trên địa bàn tại hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh trở nên sôi động với mức giá tăng nhanh. Điển hình như khu vực trung tâm Bà Rịa, Long Hải, Long Điền, Tân Thành, Xuyên Mộc,…

Theo các chuyên gia phân tích nhận định có nhiều yếu tố khiến giá đất Bà Rịa Vũng Tàu tăng mạnh trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó Vũng Tàu là địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch, dầu khí, cảng biển đứng đầu cả nước. Trong đó Cảng quốc tế Cái Mép 1 trong 19 cảng trên thế giới có đủ tiềm lực tiếp nhận những tàu siêu lớn. Hơn nữa sân bay quốc tế Long Thành đang từng bước hoàn thiện, tuyến cao tốc Bà Rịa – Biên Hòa trở thành cầu nối để Bà Rịa Vũng Tàu dễ dàng vươn lên và tăng giá mạnh mẽ.

2. Cơ hội cho các nhà đầu tư từ đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

2.1. Thông tin về thị trường tại Bà Rịa Vũng Tàu thời điểm hiện tại

Sau dịch Covid 19 các chủ đầu tư tung ra thị trường nhiều dự án như một dấu hiệu thị trường tại Vũng Tàu đang trở lại cuộc đua với các sản phẩm từ nhà phố, đất nền, căn hộ,… Cụ thể có thể kể đến như:

Bên cạnh các thị trường như Bình Dương, Đồng Nai, Long An thì các vùng đất mới tại Bà Rịa Vũng Tàu như Phú Mỹ, Long Điền,… đang được các nhà đầu tư nhắm đến nhằm tìm kiếm lợi nhuận. Tại các khu vực này có lợi thế là giá bán đang còn rất thấp hơn so với những khu vực khác. Từ đó nhu cầu trở nên đa dạng, thu hút được nhóm đầu tư tài chính nhàn rỗi không quá lớn.

2.2. Cơ hội cho các nhà đầu tư dài hạn

Theo tìm hiểu của Asia New Time thì những dự án tại khu vực thuộc Bà Rịa Vũng Tàu vẫn ra mắt thị trường chủ yếu là sản phẩm đất nền. Trong cùng thời điểm tại thị trường TP. HCM lại khá yên ắng, vậy nên khiến nhiều nhà đầu tư chuyển hướng về Vũng Tàu tìm kiếm cơ hội đầu tư. Tại TP. HCM với số vốn 1 tỷ đồng để đầu tư BĐS là rất khó nếu như không vay vốn từ ngân hàng. Từ yếu tố trên có thể thấy nếu nhà đầu tư xác định đầu tư dài hạn với số vốn sẵn có thì khu vực tỉnh lân cận TP. HCM như Bà Rịa Vũng Tàu là giải pháp an toàn và tiềm năng tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những tiềm năng cũng như giải đáp lý do tại sao các nhà đầu tư lại lựa chọn phân khúc đất nền Bà Rịa Vũng Tàu. Hy vọng với những thông tin hữu ích sẽ giúp cho anh/chị/cô/chú có số vốn nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu tư vào đâu có thể tham khảo. Cũng như tìm được vị trí ưng ý tại Bà Rịa Vũng Tàu để gia tăng lợi nhuận từ đất nền.

Liên hệNgay