Thị Trường Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu Hiện Nay Ra Sao?

  07/04/22

Thời gian gần đây bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đã có nhiều chuyển biến tích cực. Bên cạnh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhà phố, đất nền cũng có nguồn cung tăng đáng kể. Không chỉ dành riêng cho giới nhà giàu bởi các dự án hạng sang mà còn nhiều lựa chọn cho phân khúc thị trường đất nền vẫn chờ đợi giới đầu tư. Khi nắm bắt đúng thời cơ thì đất nền Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là thị trường tiềm năng và tỷ lệ sinh lời vô cùng hấp dẫn.

1. Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu thời điểm hiện tại ra sao?

1.1. Khu vực đất nền thị xã Phú Mỹ

a. Trở thành Thành phố cảng biển và du lịch trong tương lai

Thị xã Phú Mỹ được biết đến là nơi sở hữu cụm cảng Cái Mép – Thị Vải với 35 bến cảng thuộc trong top 19 cảng biển lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là cảng duy nhất tại Việt Nam có các chuyến tàu chở container trực tiếp đến Châu Mỹ, Châu Âu mà không phải qua trung gian.

Là thị trường có nền kinh tế phát triển đặc biệt là lĩnh vực cảng biển từ đó việc được nâng cấp và phát triển cơ sở hạ tầng là yếu tố tiên quyết thúc đẩy thị trường đất nền Bà Rịa tiếp tục tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Theo quy hoạch thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị mới, thành phố cảng biển vào năm 2030 với nhiều hoạt động kinh tế.

b. Hạ tầng phát triển

Bất cứ nơi đâu cũng vậy một khi muốn phát triển nền kinh tế việc xây dựng hạ tầng là yếu tố cần thiết. Tính đến hiện tại hạ tầng đất nền Phú Mỹ đã phát triển với hệ thống giao thông trên địa bàn như: Quốc lộ 51 đi qua 15 khu vực trên địa bàn, tuyến đường 991B nối cụm cảng Cái Mép – Thị Vải với quốc lộ 51 và tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

c. Tập trung nhiều khu công nghiệp

Với hệ thống các khu công nghiệp lên đến hơn 5000 ha tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc cho cả nước. Hiện có 180 dự án được cấp pháp đầu tư với số vốn lên đến 12 tỷ đồng.

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng Phú Mỹ đã thu hút số lượng lớn người lao động đổ về đây làm việc và định cư. Hiện có hơn 80 nghìn lao động trong đó nguồn lao động nhập cư từ nơi khác chiếm đến 90%.

Từ những lý do trên khiến giá trị tương lai của đất nền Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và đất nền Phú Mỹ nói riêng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

1.2. Khu vực đất nền Long Điền

Sở hữu vị trí đắc địa huyện Long Điền có tuyến quốc lộ 44A đi qua cùng 28km đường bờ biển. Thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại về cả đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không. Từ sự phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông hình thành nên nhu cầu về chỗ ở cho đông đảo người lao động, chuyên gia nước ngoài về sinh sống và làm việc trong tương lai. Từ đó tạo nên sức hút đất nền đáng kể cho khu vực này.

Bên cạnh đó những năm gần đây Long Điền đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ – thương mại – du lịch kỳ vọng thời gian tới sẽ thu hút nguồn vốn bất động sản mạnh mẽ.

Quan trọng hơn theo nhìn nhận từ các nước trên thế giới các thành phố giàu có luôn có cảng biển quốc tế, giao thông đường bộ thuận lợi, du lịch biển. Huyện Long Điền đều đáp ứng đủ các điều kiện trên là tiền đề quan trọng để địa phương này phát triển, đặc biệt thị trường bất động sản và cụ thể là phân khúc đất nền sẽ ngày càng bứt phá hơn nữa.

1.3. Đất nền tại các khu vực khác

Thị trường đất nền không chỉ dừng lại ở khu vực nào mà lan tỏa diện rộng. Sau khu vực Phú Mỹ, Long Điền hay Xuyên Mộc tăng nóng giá bất động sản được đẩy lên cao. Gần đây huyện Đất Đỏ đã trở thành điểm nóng mới khi liên tục ghi nhận sự đổ bộ của nhà đầu tư. Đặc biệt khu vực gắn với các trục hạ tầng chính nhưng giá còn mềm từ đó nhận được sự quan tâm của giới đầu tư.

2. Các dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu nổi bật

Marine City

 • Vị trí: cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải
 • Tổng diện tích: 28,3ha, trong đó gồm 12,2ha diện tích dành cho giao thông – cây xanh

Long Hải New City

 • Vị trí: Đường Tỉnh lộ 44a, Xã An Ngãi, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Đơn vị phát triển dự án: An Phú Thịnh Invest
 • Diện tích tổng thể: 79.073,8 m2

Baria Residence

 • Vị trí: Mặt tiền đường Hùng Vương, phường Long Tâm, Tp.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư và phân phối dự án: Công ty Cổ Phần Dịch vụ BĐS EXIMRS
 • Tổng diện tích quy hoạch đất nền Baria Residence Vũng Tàu: 7,7 Hecta

Gia An Lakeside

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Long Gia An
 • Vị trí tọa lạc: Tỉnh lộ DT765, xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Quy mô diện tích: 3,44 ha

Ngoài phân khúc đất nền. Tại Bà Rịa Vũng Tàu còn tập trung nhiều dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố như:  Charm Resort Long Hải, Charm Resort Hồ Tràm, Aria Vũng Tàu, Barya Citi, khu nhà ở Long Toàn, Novaworld Hồ Tràm,…

Với những thông tin tổng quan về khu vực đất nền Bà Rịa Vũng Tàu đối với những khách hàng đang tìm kiếm khu vực đất nền giá rẻ để đầu tư thì Bà Rịa là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ vừa sức mua mà những điểm đất này hoàn toàn sinh lợi và có cơ hội phát triển như chiều hướng hiện tại. Cảm ơn cô/chú/anh/chị đã theo dõi thông tin!

Liên hệNgay