Đón Sóng Đầu Tư Năm 2022 Với Nhiều Dự Án Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu

  26/05/22

Khu vực Bà Rịa Vũng Tàu đóng sóng đầu tư từ các công ty doanh nghiệp như Long Gia An, Eximrs, An Phú Thịnh, Nam Hải,… vào các dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu. Cùng tìm hiểu yếu tố tiềm năng từ thị trường này, các dự án nổi bật cũng như cách đầu tư sao cho hiệu quả nhé.

1. Lý do phân khúc đất nền được nhiều người quan tâm

 • Không chỉ là kênh đầu tư, đất nền còn là để an cư lập nghiệp.
 • So với việc đi mua nhà đã xây thì nhiều người thích mua đất và tự xây. Bởi điều này giúp tiết kiệm chi phí và xây dựng ngồi nhà theo mong muốn của bạn. Việc mua nhà nhiều khi phải tốn thêm khoản chi phí sửa chữa.
 • Nền kinh tế gặp nhiều biến động vì ảnh hưởng bởi dịch nhưng giá trị đất nền vẫn không có dấu hiệu ảnh hưởng hay chững lại. Bên cạnh đó giá trị đất nền ngày càng tăng trưởng.
 • Với bất kì dòng sản phẩm nào lâu dài sẽ trở nên hư hỏng hoặc bị giảm sút chất lượng. Nhưng đất nền là loại tài sản cố định chỉ có mục đích sử dụng là thay đổi theo thời gian. Chứ lô đất vẫn nguyên vẹn như ban đầu và tồn tại vĩnh viễn.

2. Yếu tố tiềm năng của đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Điểm nhấn khiến đất nền Bà Rịa Vũng Tàu được giới đầu tư săn đón chính là hạ tầng được nâng cấp và xây dựng mới. Các tuyến đường mới như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Long Thành, sân bay Gò Găng, sân bay Hồ Tràm,…

Các dự án đất nền Bà Rịa thừa hưởng những cơ sở hạ tầng mới tạo nên tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn.

Nằm ở cửa ngõ hướng ra biển Đông thuộc vùng kinh tế trọng điểm, Bà Rịa Vũng Tàu còn được thiên nhiên ưu ái với bờ biển dài hơn 300km.

Cơ hội phát triển du lịch biển tại Bà Rịa Vũng Tàu cực kỳ lớn cùng các dịch vụ giải trí tạo nên sự phát triển không giới hạn. Cho nên việc đầu tư tại BRVT là hoàn toàn tiềm năng và đúng đắn.

Bên cạnh đó yếu tố pháp lý cũng là một phần quan trọng. Những dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu hiện tại đều đã có được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Vì vậy mà tiềm năng và cơ hội sinh lời cao trong tương lai là rất lớn.

3. Đầu tư đất nền Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào cho hiệu quả?

3.1. Ưu tiên dự án có vị trí và thủ tục pháp lý

 • Bạn nên ưu tiên những vị trí đất nền cao ráo và không bị ngập nước vào trời mưa. Bên cạnh đó cần quan tâm đến cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển, ít kẹt xe.
 • Từ đó thu hút được nhiều dân cư tới sinh sống. Và tiện ích càng ngày được xuất hiện như siêu thị, trường học, trung tâm thương mại,… 
 • Khi mua bất kỳ lô đất nền Bà Rịa Vũng Tàu bạn cũng phải xác nhận những giấy tờ pháp lý của lô đất đó. Lô đất đã được phê duyệt quy hoạch chưa.
 • Đặc biệt, sổ đỏ chính là giấy tờ pháp lý quan trọng nhất. Nhằm chứng nhận được quyền sở hữu hợp pháp theo điều luật của Việt Nam ban hành. 

3.2. Chiến lược đầu tư

 • Trên thị trường hiện nay, có một số nhà đầu tư có suy nghĩ rằng giữ tài sản đất bằng với giá thị trường. Sau đó, khi thị trường lên giá mới bắt đầu bán đi. Điều này dẫn đến việc nhà đầu tư sẽ chỉ chiếm tỷ lệ khoản 30% cơ hội thu hồi lợi nhuận. 
 • Những chuyên gia bất động sản chia sẻ, bạn có thể tự định giá lô đất nền Bà Rịa bằng cách so sánh với những lô đất xung quanh. Hoặc nhờ những chuyên gia thẩm định hay các chuyên viên tư vấn. 
 • Để giảm những rủi ro không đáng kể thì bạn có thể đầu tư vốn vào việc mua nhiều miếng đất. Nhưng nguồn vốn của bạn phải mạnh và vững. 
 • Tuy nhiên, đầu tư theo nhóm cũng đang được nhiều người quan tâm đến. Việc đầu tư theo nhóm như vậy giúp đem lại nhiều lợi ích cho các thành viên trong nhóm. Và nếu chẳng may gặp rủi ro thì cũng sẽ chia đều với từng người. 

4. Dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu năm 2022

Từ các dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm như cầu Phước An, tuyến đường bộ và đường sắt cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Vành đai 4, tuyến đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải, Quốc lộ 56 – tuyến tránh thành phố Bà Rịa phê duyệt đồng thời nhiều dự án bất động sản đa dạng trên địa bàn toàn tỉnh về quy mô. Nằm trọng điểm ở TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ, Long Điền, Đất Đỏ,…

Trong năm 2022, tỉnh sẽ có thêm hàng chục dự án đô thị mới, bên cạnh khu nghỉ dưỡng quy mô như Aria Vũng Tàu, Novaworld Hồ Tràm, Barya Citi, dự án đất nền cũng chiếm lợi thế về số lượng. Cụ thể như một số dự án dưới đây:

4.1. Gia An Lakeside

– Chủ đầu tư: Công ty Long Gia An

– Vị trí: Tỉnh lộ DT765, xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

– Diện tích: 3,44 ha

– Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà liền kề, nhà phố thương mại

Xem chi tiết dự án tại đây

4.2. Baria Residence

– Vị trí: đường Hùng Vương, phường Long Tâm, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản EXIMRS

– Tổng diện tích: 7,7 hecta

– Loại hình sản phẩm: Đất nền, nhà phố, căn hộ, trung tâm thương mại và chuỗi tiện ích

Xem chi tiết dự án tại đây

4.3. Long Hải New City

– Vị trí: Tỉnh lộ 44a, xã An Ngãi, huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

– Chủ đầu tư:  An Phú Thịnh Investment

– Tổng diện tích: 79.073,8 m2

– Loại hình sản phẩm: Đất nền biệt thự ven sông, nhà vườn, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại biển

Xem chi tiết dự án tại đây

4.4. Marine City

– Vị trí: cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

– Chủ đầu tư: Công ty xây dựng Nam Hải

– Tổng diện tích: 28,3ha

– Quy mô: khoảng 950 nền đất

Xem chi tiết dự án tại đây

Theo những chuyên gia trong giới thì năm 2022 thị trường bất động sản nói chung và phân khúc đất nền Bà Rịa Vũng Tàu đang có nhiều cơ hội tăng trưởng tốt và theo hướng tích cực. Để cập nhật thông tin về các dự án cũng như chính sách – giá bán, hãy thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911 200 800 để được hỗ trợ.

Liên hệNgay