Cách Đầu Tư Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu An Toàn – Hiệu Quả Nhất Năm 2022

  14/04/22

Theo thông tin báo cáo thị trường, đất nền là phân khúc được tìm kiếm nhiều hơn cả so với thời điểm trước dịch Covid 19. Những địa phương có thay đổi về quy hoạch hạ tầng đều ghi nhận mức độ tìm kiếm đất nền tăng mạnh. Điển hình như Bình Dương, Đồng Nai, Long An đặc biệt là thị trường đất nền Bà Rịa Vũng Tàu đang trở nên sôi động từ các dự án được bao phủ từ các ông lớn trong giới bất động sản. Vậy làm cách nào để lựa chọn được khu đất an toàn để đầu tư hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Asia New Time ngay dưới đây nhé.

1. Cách lựa chọn đất nền Bà Rịa Vũng Tàu an toàn để đầu tư

1.1. Lựa chọn vị trí khu đất

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi các nhà đầu tư tìm hiểu về đất nền Bà Rịa Vũng Tàu chính là vị trí. Khu đất nằm trong khu vực gần với các công trình công cộng như chợ, bệnh viện, giao thông,… Từ các yếu tố đó khiến các nhà đầu tư tìm hiểu, xem xét đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn.

1.2. Thông tin về chủ đầu tư

Từ những lỗ hổng chưa được kiểm soát chặt chẽ của ngành bất động sản dẫn đến xuất hiện các dự án không hợp pháp hay dự án ảo – dự án ma. Vậy nên để nhận diện nắm bắt thông tin nhanh nhạy về giá đất nền xung quanh để đánh giá về vị trí dự án dự định xuống tiền có an toàn hay không? Để chắc chắn, nhà đầu tư phải tìm hiểu thông tin chủ đầu tư của đất nền Bà Rịa là ai? Lịch sử mua bán trước đó của họ như thế nào? Đánh giá của khách hàng về chủ đầu tư? Khi đã tìm hiểu kỹ những thông tin trên giúp quá trình chọn mua dự án đất nền an toàn và pháp lý rõ ràng tránh rủi ro cho nhà đầu tư.

1.3. Hồ sơ pháp lý đủ điều kiện bán của đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Một trong những yếu tố góp phần sự minh bạch và đúng pháp luật của dự án đất nền là hồ sơ pháp lý. Nếu khu đất không có giấy tờ rõ ràng sẽ dẫn đến những ảnh hưởng rắc rối về sau cho nhà đầu tư. Vậy nên khi tìm hiểu thông tin pháp lý của một mảnh đất cần chú ý những giấy tờ dưới đây:

  • Khu đất nền không nằm trong quy hoạch của nhà nước.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất.
  • Các giấy tờ chứng minh khu đất không nằm trong khu vực đền bù hay giải tỏa.
  • Phê duyệt của chính quyền địa phương bằng văn bản đúng quy định và được chuyển đến văn phòng kiến trúc sư trưởng kèm văn bản kiến trúc sư.
  • Giấy tờ liên quan của nhà nước giao khu đất nền đó.

1.4. Đất nền có sổ riêng

Khi đã quyết định chọn đất nền Bà Rịa Vũng Tàu hãy chọn khu đất có giấy tờ pháp lý riêng biệt, không chung sổ với mảnh đất khác. Nếu chọn khu đất có chung sổ với chủ khác gây nên khó khăn trong quá trình liên hệ tách sổ hoặc khi thi công công trình.

2. Các dự án thu hút nhà đầu tư tại Bà Rịa Vũng Tàu

Quý nhà đầu tư đang quan tâm tới những sản phẩm đất nền, có thể tham khảo một số dự án đất nền hot nhất hiện nay, điển hình:

  • Marine City của chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải tại huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Long Hải New City do An Phú Thịnh Invest triển khai tại huyện Long Điền – BRVT.
  • Baria Residence thuộc phường Long Tâm TP Bà Rịa – BRVT do Công ty Cổ Phần Dịch vụ BĐS EXIMRS làm chủ đầu tư.
  • Gia An Lakeside tọa lạc tại huyện Đất Đỏ – BRVT do Công ty TNHH Long Gia An làm chủ đầu tư.

Hình minh họa dự án Gia An Lakeside

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm về các dự án phân khúc căn hộ, nhà phố, BĐS nghỉ dưỡng như:

Hình minh họa dự án Aria Vũng Tàu

Trên đây là những thông tin về cách lựa chọn đất nền Bà Rịa Vũng Tàu để đầu tư an toàn và hiệu quả mà Asia New Time muốn chia sẻ đến quý anh/chị. Nếu như đang có ý định đầu tư đất nền mà chưa biết tìm hiểu như thế nào cũng như chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911 200 800 để được tư vấn miễn phí. Hoặc để lại thông tin theo mẫu tại đây: https://antmega.com.vn/lien-he/ chúng tôi sẽ liên hệ lại nhanh nhất.

Liên hệNgay