Điểm Nóng Thị Trường Bất Động Sản Mang Tên Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu

  12/05/22

Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản trong những năm gần đây nhờ hạ tầng giao thông phát triển mà sự kết nối giữa Bà Rịa Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh ngày càng xích lại gần hơn. So với thị trường vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An thì Bà Rịa Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên theo nhận định của giới chuyên môn Bà Rịa Vũng Tàu mới chính là nơi đáng để đầu tư của thị trường đất nền.

Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu ven khu công nghiệp thu hút đầu tư

Sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng đồng bộ, tốc độ đô thị hóa nhanh. Đây cũng là nơi thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm cơ hội sinh lời.

Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu những năm gần đây có sự bứt phá tại khu vực phía Nam. Nhiều ông lớn trong giới đã lựa chọn địa phương này là điểm dừng chân như Novaland, Sun Group, Vingroup, Hưng Thịnh, Tuần Châu, FLC,…

Hiện tại nhiều doanh nghiệp bất động sản triển khai dự án tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu đón sóng thị trường năm 2022.  

Đẩy mạnh hạ tầng

Yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm tới thị trường đất nền Bà Rịa là việc nơi đây đẩy mạnh triển khai hạ tầng. Có thể kể đến như xây dựng trung tâm logitics Cái Mép Hạ tại cụm cảng Cái Mép, xây dựng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, xây dựng sân bay Long Thành. Bên cạnh đó là hàng loạt dự án giao thông liên vùng như mở rộng đường huyết mạch DT 765, cầu Phước An, mở rộng Quốc lộ 51, Quốc lộ 56,…

Theo chuyên gia nhận định khi hệ thống hạ tầng giao thông phát triển khoảng cách địa lý được giải quyết, nơi nào giá đất còn mềm và hạ tầng liên kết hoàn thiện thì thị trường bất động sản nơi đó chắc chắn phát triển. 

Bà Rịa – Vũng Tàu đang thừa hưởng những lợi thế mà hạ tầng giao thông mang lại. Thêm vào đó là sự phát triển vượt bậc của một thủ phủ công nghiệp mới tại khu vực phía Nam.

Trong đó, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu ven các khu công nghiệp lớn thu hút đông đảo giới đầu tư. Những dự án đất nền sở hữu vị trí đẹp, giá mềm, thuận tiện giao thông, gần các khu công nghiệp tại Châu Đức, Phú Mỹ… được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Hồ sơ đất đai tăng mạnh

Từ thống kê của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất Bà Rịa Vũng Tàu, hồ sơ về đất đai tăng mạnh thời gian qua cao gấp mười lần trước giãn cách. Nhiều văn phòng công chứng một cửa ở Bà Rịa Vũng Tàu phải xếp hàng dài từ bãi giữ xe. Tại nhiều ngân hàng cũng ghi nhận tình trạng người dân xếp hàng chờ đợi rút tiền mặt từ các sổ tiết kiệm để tìm kiếm kênh gửi gắm khác an toàn hơn là nhà đất.

Cùng với sự ghi nhận số hồ sơ đăng ký đất đai tăng mạnh cho thấy tín hiệu sôi động của thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy nhiên trước sự sốt nóng của thị trường, nhà đầu tư cần cẩn trọng và sáng suốt kiểm tra pháp lý cũng như đặc thù của các dự án đất nền. Nên ưu tiên lựa chọn dự án pháp lý rõ ràng, vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Không phải ngẫu nhiên gần đây giới đầu tư tỏ ra quan tâm đặc biệt đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương hội đủ các các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa để trở thành một tỉnh phát triển công nghiệp, du lịch tiềm năng của miền Đông Nam Bộ. Trong vài năm trở lại đây, trước sự bứt phá mạnh mẽ trong phát triển hạ tầng kết nối liên vùng đã khiến Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều tiềm năng phát triển hơn bao giờ hết.

Các dự án đất nền nổi bật tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án Marine City Bà Rịa Vũng Tàu

 • Vị trí: cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải
 • Thi công: Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (UDEC)
 • Tổng diện tích: 28,3ha, trong đó gồm 12,2ha diện tích dành cho giao thông – cây xanh

Thông tin chi tiết về dự án xem tại đây: Marine City

Dự án đất nền Long Hải New City

 • Vị trí: Đường Tỉnh lộ 44a, Xã An Ngãi, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Đơn vị phát triển dự án: An Phú Thịnh Invest
 • Phân phối dự án: DanhKhoiReal.VN
 • Diện tích tổng thể: 79.073,8 m2
 • Hạ tầng: hoàn thiện theo chuẩn đô thị, đường nội khu rộng 40m
 • Tiện ích nội khu: Khách sạn, nhà hàng, công viên, hồ bơi, khu phức hợp, dịch vụ giải trí…

Thông tin chi tiết về dự án xem tại đây: Long Hải New City

Dự án đất nền Gia An Lakeside

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Long Gia An
 • Vị trí tọa lạc: Tỉnh lộ DT765, xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Quy mô diện tích: 3,44 ha
 • Số lượng: 213 lô
 • Diện tích trung bình: 110m2 – 135m2

Thông tin chi tiết về dự án xem tại đây: Gia An Lakeside

Đất nền Baria Residence

 • Vị trí: Mặt tiền đường Hùng Vương, phường Long Tâm, Tp.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư và phân phối dự án: Công ty Cổ Phần Dịch vụ BĐS EXIMRS
 • Tổng diện tích quy hoạch đất nền Baria Residence Vũng Tàu: 7,7 Hecta
 • Diện tích trung bình: 70m2, 80m2, 100m2, 120m2
 • Pháp lý: Sổ đỏ từng nền, xây dựng tự do

Thông tin chi tiết về dự án xem tại đây: Baria Residence

Ngoài phân khúc đất nền, các phân khúc như căn hộ, biệt thự, nhà phố cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư như: Barya CitiKhu nhà ở Long Toàn – Bà Rịa, Aria Vũng TàuCharm Resort Long HảiCharm Resort Hồ Tràm,…

Kết luận

Trong tương lai Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trở thành đô thị cảng lớn trong nước cùng với Hải Phòng, trung tâm logitics, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Kế hoạch rõ ràng hạ tầng phát triển nhanh chóng, Bà Rịa Vũng Tàu chứng minh được tiềm lực sẵn có của chính mình. Chính vì thế thị trường đất nền Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu nói chung đã không ngừng thu hút các nhà đầu tư lớn cũng như các dự án cao cấp. Để cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án quý khách hàng có thể để lại thông tin theo mẫu tại đây: https://antmega.com.vn/lien-he/. Hoặc liên hệ trực tiếp với Asia New Time qua hotline: 0911 200 800 để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

Liên hệNgay